Cách chơi Toro mùa 27: Lên đồ, Bảng ngọc, Phù hiệu chuẩn

Trong game liên quân Mobile, nếu muốn tìm một tướng có mình đồng da sắt. Toro chính là cái tên được nhiều anh em game thủ lựa chọn.

cách chơi tướng Toro liên quân Mobile mạnh nhất mùa này

Trong bài viết này, Bí Kíp Game xin chia sẻ cùng bạn “Cách chơi Toro – Ngưu Ma Vương” trong game Liên Quân Mobile. Cũng như tìm hiểu cách lên đồ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và combo Toro mạnh nhất mùa 27. Mời mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Tướng Toro

Đối với game thủ Liên Quân Mobile, khi nói đến các vị tướng “trâu bò” thì Toro là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Một phần vì vẻ bề ngoài và đặc biệt với nội tại Mình đồng da sắt. Giúp Toro có thể giảm sát thương và miễn khống chế khi dùng kỹ năng.

1.1 Điểm mạnh của Toro

  • Toro có lợi thế với khả năng miễn thương và tránh hiệu ứng khống chế khi sử dụng kỹ năng. Giúp anh ta dễ dàng xâm nhập vào đội hình địch.
  • Chiêu 1 Sừng Trâu tăng tính linh hoạt và khả năng di chuyển của Toro. Giúp anh ta theo đuổi hoặc thoát khỏi nguy hiểm.
  • Chiêu cuối có thể làm chậm và đẩy lùi kẻ địch trong phạm vi, rất hữu ích để bắt lẻ hoặc mở giao tranh hiệu quả. Điều này càng tăng cơ hội chiến thắng nếu chiêu cuối trúng nhiều đối thủ.

1.2 Điểm yếu của Toro

  • Toro là một vị tướng có độ cơ động thấp do kỹ năng hồi chiêu lâu, chỉ hiệu quả khi gần hoặc áp sát đối phương. Hiệu ứng hất tung ngắn nên khó giữ chân mục tiêu.
  • Chiêu 2 và cuối khi thi triễn, Toro đứng yên nên dễ bị né. Cần canh thời điểm sử dụng chiêu để giao tranh hiệu quả.

1.3 Tướng đồng minh

tướng đồng minh khi chơi toro
Toro cần những tướng có sát thương cao như: Capheny, TelAnnas và Slimz để chiến đấu mạnh mẽ với đối thủ vì tính dũng mãnh của vị tướng này.

1.4 Tướng khắc chế

tướng khắc chế toro
Toro mạnh mẽ nhưng vì di chuyển chậm nên dễ bị các tướng linh hoạt và có khả năng tấn công từ xa như Raz, Hayate, Lauriel đánh bại.

2. Trang bị chuẩn cho Toro mùa 27

Để mang lại sức mạnh tối đa cho Toro, người chơi cần biết cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, phép phụ trợ. Cũng như là xây dựng bộ trang bị dành riêng cho Toro.

2.1 Bảng ngọc

ngọc đỏ
Ngọc đỏ:
Tốc đánh +1%
Máu tối đa +33.7
Giáp +2.3
ngọc xanh
Ngọc xanh:
Giảm hồi chiêu +1%
ngọc tím
Ngọc tím:
Công vật lý +1.6
Tốc chạy +1%
Bảng ngọc bổ trợ sẽ tăng cường sức mạnh cho Toro và tăng các chỉ số để làm cho anh ta cứng hơn và có thể chịu đựng sát thương tốt hơn, đồng thời hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

2.2 Phù hiệu

Với khả năng tạo ra sát thương thiêu đốt xung quanh bản thân. Bộ phù hiệu Gây sát thương là lựa chọn lý tưởng cho Toro khi sử dụng chiến thuật áp sát.

2.3 Phép bổ trợ

Do khả năng di chuyển chậm của mình, Toro có thể sử dụng Tốc biến để tăng cường chiêu cuối và Cấp cứu để bảo vệ đồng đội trong giao tranh.

2.4 Cách lên đồ cho Toro

Lên đồ cho Toro chuẩn mùa 27 theo đề xuất từ garena:

Cách lên đồ tướng Toro theo chia sẻ của những anh em game thủ Liên Quân Mobile:

3. Cách chơi Toro mùa 27

Mặc dù Toro là một vị tướng liên quân khác dễ thao tác khi chơi. Tuy nhiên, để có thể phát huy hết sức mạnh khi chơi Toro. Bạn cần nắm được bộ kỹ năng (chiêu thức) của Toro, để có thể có những bước đi thật tốt trong game.

3.2 Bộ kỹ năng của Toro

nội tại mình đồng da sắt toro

Nội tại: Mình đồng da sắc

Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%

chiêu 1 sừng trâu toro

Chiêu 1: Sừng trâu

Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây 115/130/145/160/175/190 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu

chiêu 2 dư chấn toro

Chiêu 2: Dư chấn

Toro ngửa mặt lên trời rống giận, tự tạo cho bản thân mình một lớp khiên chắn 250/300/350/400/450/500 (+2% máu tối đa bản thân) và gây cho những kẻ thù trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.2 công vật lý) (+2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý và làm chậm 35% tốc chạy của chúng trong 1 giây

chiêu 3 đại địa chấn toro

Chiêu cuối: Đại địa chấn

Toro dậm 3 lần lên mặt đất. Hai đợt đầu gây 150/200/250 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý. Đợt một làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, đợt hai làm chậm 40% trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất văng và chịu 300/350/400 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý

3.2 Thứ tự tăng chiêu

thứ tự tăng chiêu khi chơi toro

3.3 Combo chiêu thức của Toro

Sử dụng kỹ năng đầu tiên để tấn công và đánh bại đối thủ, sau đó sử dụng kỹ năng thứ hai để làm chậm lại, cuối cùng sử dụng kỹ năng cuối cùng để làm chậm và hất tung kẻ địch

3.4 Cách chơi Toro

+ Đầu game:

Trong đầu trận, hãy đi ra giữa để cùng đội ăn lính đầu tiên. Rồi tiếp tục di chuyển sang sông để có tầm nhìn và theo dõi rừng địch.

cách chơi toro đầu trận

Sau đó, quay lại đường rồng và bảo vệ xạ thủ. Sử dụng khả năng trâu bò của mình để kiểm soát tầm nhìn và áp lực địch. Đồng thời tạo khoảng cách cho xạ thủ farm lính. Hợp tác với đồng đội để kiểm soát bản đồ và ăn dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chúng xuất hiện.

+ Giữa game:

Trong trận đấu, hãy di chuyển cùng đồng đội để tấn công đối phương. Và sử dụng chiêu thức thông minh để tiêu diệt họ. Hãy cố gắng giảm sát thương cho đồng đội bằng cách băng cắt sâu và sử dụng các chiêu thức hỗ trợ.

+ Cuối game:

Cuối trận, tập trung vào khu vực quan trọng và kêu gọi đồng đội phục kích để tiêu diệt địch. Tấn công mạnh và dùng chiêu cuối để đánh bại nhiều tướng quan trọng của đối thủ.

cách chơi toro cuối trận

Chịu đựng sát thương để giúp đồng đội tấn công thoải mái. Hợp tác để chiếm hoặc tranh giành các mục tiêu như tà thần hay rồng bạo chúa để thắng lợi.

4. Mẹo chơi Toro mùa 27

Sử dụng kỹ năng đúng lúc sẽ giúp Toro bảo vệ mình và chống lại sát thương hiệu quả. Đặc biệt trong những tình huống nguy hiểm như bị tấn công hoặc gank.

Khi sử dụng kỹ năng cuối, bạn có thể thay đổi hướng di chuyển để điều chỉnh phạm vi tác động. Tạo sự bất ngờ và tăng cường khả năng chiến đấu cho Toro.

Ngoài việc sử dụng các tướng đánh liên tục và có sát thương cao. Bạn cũng nên trang bị cho Toro những vật phẩm tăng sức mạnh và khả năng chống đỡ để tăng hiệu quả. Vì Toro không linh hoạt trong chiến đấu, hãy tận dụng điểm yếu này để tiêu diệt kẻ thù chủ yếu là xạ thủ và pháp sư.

5. Tổng kết

Trên đây là bài viết chia sẻ với bạn về cách chơi vị tướng Toro mùa 27 – Liên quân Mobile. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hy vọng sau đọc bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho Toro để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công khi sử dụng Toro!

5/5 - (3 bình chọn)