Điều khoản sử dụng

điều khoản sử dụng website bikipgame.com

Điều khoản của Bí Kíp Game khi bạn truy cập website tại địa chỉ https://bikipgame.com . Bao gồm những quy định và hành vi nghiêm cấm người dùng. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng giao lưu và chia sẻ game online lành mạnh.

Để có một nơi chia sẻ, giao lưu các thông tin cũng như kiến thức về game online lành mạnh. Thì người dùng cần phải tuân thủ các điều khoản sử dụng mà website quy định. Khi truy cập vào trang web Bí Kíp Game đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE BÍ KÍP GAME

Không tiết lộ bí mật Nhà nước, quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và bí mật khác do pháp luật quy định.
Tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Nghiêm cấm hành vi quảng cáo, tuyên truyền, kinh doanh hàng hóa hoặc dịch vụ bị cấm.
Cản trở trái phép, gây rối loạn, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia và thiết bị cung cấp dịch vụ Internet.

Sử dụng mật khẩu, khóa mật mã trái phép của tổ chức, cá nhân, thông tin riêng và thông tin cá nhân.

Giả mạo Bí Kíp Game, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, sai sự thật trên mạng. Đồng thời có ý định xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của web, cá nhân.

Tạo đường dẫn trái phép tên miền của trang web. Tạo, cài đặt và phân phối phần mềm độc hại và vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo công cụ tấn công trên Internet.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm của bikipgame.com.

Nghiêm cấm phát tán, truyền bá hay hành động cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm được cung cấp hoặc của hệ thống máy chủ.

Không chấp nhận việc mua bán tài khoản trên web Bí Kíp Game bằng tiền thật hoặc tiền mặt.

Khi bình luận trên web không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hoặc tham gia vào bất kỳ hành vi phi đạo đức nào làm ảnh hưởng đến những người dùng khác.

Nghiêm cấm xúc phạm, nhạo báng người khác dưới mọi hình thức (chế nhạo, miệt thị, phân biệt đối xử về tôn giáo, giới tính, dân tộc,…).

Không có hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của web Bí Kíp Game hoặc sản phẩm của trang dưới mọi hình thức.

Nghiêm cấm mọi hình thức tổ chức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim hoặc hiện vật.

Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại sản phẩm của Bí Kíp Game.

Hy vọng với mọi điều khoản trên đây của Bí Kíp Game người dùng có thể tuân thủ và chấp hành nghiêm ngặt, để sự hợp tác giữa trang và người dùng diễn ra thuận lợi.

Mọi thông tin phản hồi về “Điều khoản sử dụng ” của website Bí Kíp Game vui lòng gửi thư về địa chỉ Email: hi@bikipgame.com