Top #5 Gamepad cho điện thoại bạn không nên bỏ qua năm 2024

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, tay cầm chơi game (gamepad) là phụ kiện luôn được quan tâm. Nó sẽ giúp mang lại trải nghiệm chơi game trọn vẹn nhất.

top 6 gamepad chơi game trên điện thoại

Chơi game trên điện thoại thông minh là xu hướng phổ biến. Gamepad đóng vai trò quan trọng trong việc này, mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Trong bài viết này, Bí Kíp Game giới thiệu “Top 5 chiếc Gamepad giá rẻ” . Nhưng chất lượng tốt để các game thủ có thể mua được sản phẩm phù hợp với túi tiền.

1. FLYDIGI WASP 2

Tay cầm chơi game FLydigi WASP 2 đã được cải tiến với phần thân tiết giảm không gian đến 40%. Kết hợp tự do với nút bắn chơi game Flysigi Stinger và bộ tản nhiệt.

Tay cầm chơi game FLydigi WASP 2

Con quay ALPS Nhật Bản giảm ma sát trượt xuống 40%. Nút rocker được thiết kế phù hợp cho các khớp ngón tay và có nút AB ở khớp ngón tay trái. Nút bắn kim loại ở phía sau có thể tháo rời để điều chỉnh cách chơi thoải mái. Phối hợp giữa 3 hoặc 4 ngón tay trong các thao tác chơi game.

Công nghệ định vị đám mây thông minh tăng cường hiển thị 1 lần nhấn. Kết nối tự động tần số cao 30 lần/giây. Tay cầm chơi game Flydigi Wasp 2 có thể dùng cho iOS và Android. Với khả năng gắn điện thoại đến 86mm và kết nối nhanh bằng flashplay. Cổng type-C hỗ trợ sử dụng trên thiết bị Android.

Hiện tại giá bán tham khảo của Tay cầm chơi game không dây Flydigi Wasp 2 (iOS, Android) từ 1.000.000đ tại Việt Nam.

2. Gamesir G6 Bluetooth Mobile Gaming Controller

GameSir G6s là bộ điều khiển dành cho game di động. Có cấu hình 10 nút để kiểm soát di chuyển và hành động trong các trò chơi FPS và MOBA. Nó kết nối không dây qua Bluetooth 5.0, với độ nhạy cao và độ trễ thấp. Bộ điều khiển này sử dụng chip Nordic 52832. Giúp tiêu thụ rất ít năng lượng và có thời gian hoạt động lên đến 40 giờ.

GameSir G6s là bộ điều khiển dành cho game di động

Hiện tại, giá bán tham khảo của mẫu Tay cầm chơi game không dây Gamesir G6 Bluetooth Mobile Gaming Controller từ 800.000đ tại Việt Nam.

3. 8BitDo Lite 2

Tay cầm game 8Bitdo Lite 2 có thiết kế nhỏ gọn. Nhưng vẫn đầy đủ các tính năng của tay cầm game. Kết nối Bluetooth và có thể chơi game bất cứ đâu. Thích hợp cho mọi thể loại game.

Tay cầm game 8Bitdo Lite 2 có thiết kế nhỏ gọn

Hiện tại, giá bán của Tay cầm chơi game 8BitDo Lite 2 cho Nintendo Switch/Android/Android từ 700.000đ

4. Razer Kishi V2-Gaming

Razer Kishi V2 là bộ điều khiển chơi game di động đa năng. Nó giúp trải nghiệm chơi game đẳng cấp trên điện thoại thông minh.

Với thiết kế tương thích với tay cầm console, Razer Kishi V2 có các nút microwitch tiên tiến, nút trigger, cần Analog có thể lập trình dễ dàng.

Bạn có thể chơi các trò chơi AAA hay nhất trên điện thoại của mình. Với sự chính xác như khi bạn chơi trên PC hoặc Console.

Razer Kishi V2-Gaming

Thiết kế phần cầu nối ổn định và có thể mở rộng. Giúp giữ hoàn hảo hầu hết các điện thoại thông minh Android phổ biến.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Kishi để chơi các trò chơi trực tiếp trên điện thoại của mình từ PC và console. Với sự hỗ trợ cho các ứng dụng phát trực tuyến trò chơi lớn nhất.

Sử dụng USB-C để loại bỏ độ trễ đầu vào và tính năng sạc trực tiếp. Để cung cấp năng lượng cho điện thoại khi chơi game. Thiết kế mỏng và tối ưu hóa để mang lại sự thoải mái khi chơi.

Duyệt trăm trò chơi, ghi và chia sẻ, cập nhật Kishi V2 bằng ứng dụng Razer Nexus tùy chỉnh đầy đủ.

5. IPEGA GP-9167

IPEGA GP-9167 là tay cầm chơi game không dây với kết nối Bluetooth tiện lợi cho Android và IOS. Tay phải có thể tháo rời để chơi 1 hoặc 2 tay. Và hỗ trợ jack tai nghe 3.5mm. Chiều rộng tối đa của tay cầm là 135-250mm, phù hợp với nhiều thiết bị di động và máy tính bảng lên đến 11 inch.

IPEGA GP-9167 là tay cầm chơi game không dây với kết nối Bluetooth tiện lợi cho Android và IOS

Hiện tại, giá bán tham khảo của Tay cầm chơi game không dây IPEGA GP-9167 tại thị trường Việt Nam từ 450.000đ mỗi sản phẩm

Trên đây là gợi ý về “Top #5 Gamepad cho điện thoại” dành cho các game thủ. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu Gamepad phù hợp để chơi game di động nhé.

5/5 - (2 bình chọn)