Mẹo chơi Chaugnar mạnh nhất mùa 27

Đối với những game thủ thích chơi tướng bổ trợ - Chaugnar là cái tên không thể bỏ qua. Với khả năng chống chiệu và hỗ trợ đồng đội cực tốt. Chaugnar sẽ giúp bạn thay đổi cục diện trận đấu.

cách chơi tướng Chaugnar liên quân Mobile

Hôm nay, Bí Kíp Game sẽ cùng bạn tìm hiểu về “Cách chơi Chaugnar – Sứ giả hư vô” trong game Liên quân Mobile. Cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn giúp Chaugnar mạnh nhất mùa 27. Mời mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Tướng Chaugnar

1.1 Điểm mạnh & Điểm yếu của Chaugnar

+ Điểm mạnh của Chaugnar: Đây là vị tướng có khả năng tăng tốc chạy và sức chống chịu. Đặc biệt có thể loại bỏ hiệu ứng khống chế cho đồng đội. Điều này giúp anh ta di chuyển linh hoạt trong giao tranh và tạo áp lực lớn cho đối phương. Chiêu 1 có tầm đánh rộng, làm chậm đối thủ và gây sát thương khá tốt.

+ Chaugnar có 3 điểm yếu:

  • Điểm yếu đầu tiên của Chaugnar là các chiêu thức khi sử dụng sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng nên Chaugnar sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt năng lượng.
  • Điểm yếu thứ hai của Chaugnar là khả năng hồi phục kém vì thế Chaugnar sẽ cần cho bản thân các trang bị tăng hồi phục nhiều.
  • Và cuối cùng là Chaugnar là vị tướng đỡ đòn duy nhất không sở hữu bất kỳ một hiệu ứng khống chế cứng nào.

1.2 Tướng đồng minh của Chaugnar

Những tướng xạ thủ mạnh như Yorn, Valhein và Capheny sẽ phù hợp với Chaugnar. Những đồng đội này có thể gây nhiều sát thương khi di chuyển linh hoạt. Đồng thời không bị giữ lại bởi kỹ năng khống chế của đối thủ.

Yorn, Valhein và Capheny sẽ phù hợp với Chaugnar

1.3 Tướng khắc chế Chaugnar

Mặc dù Chaugnar có khả năng giải hiệu ứng khống chế tốt. Tuy nhiên, khi đối đầu với những tướng cơ động và cấu rỉa tốt. Lúc này, anh ta sẽ thật sự gặp khó khăn đấy. Các tướng đó bao gồm: Lindis, Violet hay Lauriel có thể lấn lướt Chaugnar dù có sử dụng chiêu tăng tốc chạy.

Lindis, Violet hay Lauriel có thể lấn lướt Chaugnar

2. Trang bị Chaugnar mùa 27

2.1 Lên đồ cho Chaugnar mùa 27

2.3 Bảng ngọc chuẩn của Chaugnar

ngọc xanh
Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu
ngọc đỏ
Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
ngọc tím
Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu
Bảng ngọc bổ trợ này sẽ giúp Chaugnar tăng khả năng gây sát thương và đồng thời cũng cung cấp cho anh ấy thêm độ chịu đựng. Các thuộc tính như Giáp, Máu tối đa, giảm hồi chiêu đã được cải thiện để tối đa hoá ưu điểm của vị sứ giả hư vô này.

2.4 Phù hiệu chuẩn Chaugnar mùa 27

Phù hiệu chính: Nhạy bén, Bơm máu, Mộc giáp
Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Siêu hồi máu
Phù hiệu chính: Nhạy bén, Bơm máu, Mộc giáp
Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Siêu hồi máu
Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Mộc giáp.
Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.
Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Mộc giáp.
Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

2.5 Phép bổ trợ khi hơi Chaugnar

Khi chơi Chaugnar game thủ có thể lựa chọn sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu để tăng khả năng bảo vệ. Hoặc phép bổ trợ Bộc Phá để gây thêm sát thương. Đồng thời hỗ trợ trong việc đánh bại mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

cấp cứu - hồi máu

Phép bổ trợ hồi máu 120 giây hồi chiêu: Khi sử dụng giúp hồi 15% máu cho bản thân. Và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

bộc phá

Phép bổ trợ Bộc Phá với 90 giây hồi chiêu. Khi sử dụng sẽ gây sát thương chuẩn tương đương 16% máu đã mất của kẻ địch

3. Cách chơi Chaugnar mùa 27

3.1 Chiêu thức của Chaugnar

nội tại chaugnar

Nội tại: Đại dương sâu thẳm

Khi bạn kích hoạt Thủy Triều, Chaugnar sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả hiệu ứng hạn chế, đồng thời tăng miễn thương lên đến 10% và tốc độ chạy nhanh hơn 20% trong vòng 2 giây.

chiêu  1 Chaugnar

Chiêu 1 – Thủy triều (9s hồi chiêu)

Chaugnar sẽ triệu hồi một lượng năng lượng để tấn công kẻ địch. Khi tướng địch bị chiêu này đánh trúng. Họ sẽ nhận được sát thương phép mạnh mẽ là 375/450/525/600/675/750 (+1.05 công phép). Ngoài ra, tốc độ di chuyển của đối phương bị giảm đi 50% trong vòng 2 giây.

chiêu 2 Chaugnar

Chiêu 2 – Nước xoáy (3s hồ chiêu)

Chiêu này của Chaugnar khiến cả thân thể rung động, gây ra 275/325/375/425/475/525 (+0.40 công phép) sát thương phép cho tất cả đối thủ lân cận. Đồng thời, nó còn giảm thời gian hồi chiêu Thủy triều đi 1 giây và tăng sức mạnh cho đòn Nước xoáy kế tiếp thêm 30%, có thể tích tụ lên đến 2 lần.

chiêu cuối Chaugnar

Chiêu cuối – Vực hỗn loạn

Chaugnar sử dụng năng lượng hỗn độn giúp giải thoát đồng minh khỏi hiệu ứng khống chế. Đồng thời tăng cường kháng hiệu ứng và tốc độ chạy trong 1 giây. Hiệu quả kéo dài 3 giây và giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy xuống còn 1 giây, sử dụng không tốn năng lượng trong vòng 6 giây.

3.2 Thứ tự tăng chiêu

thứ tự tăng chiêu của Chaugnar

3.3 Combo Chaugnar

Nếu bạn chơi Chaugnar, bạn có thể thực hiện combo kỹ năng như sau: Sử dụng kỹ năng số 1 để làm chậm và gây sát thương cho mục tiêu, tiếp đó tiếp cận và sử dụng kỹ năng số 2 để gây thêm sát thương.

Kỹ năng cuối cùng của Chaugnar có khả năng hóa giải khống chế tốt, vì vậy người chơi thường sử dụng nó một cách thông minh trong giao tranh để giúp các nguồn sát thương chính có thể thoát ra hoàn hảo.

3.4 Cách chơi Chaugnar mạnh nhất mùa 27

+ Đầu trấn đấu:

Trong giai đoạn đầu trận, bạn có thể di chuyển ra giữa đường để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt lính địch. Sau đó, hãy nhanh chóng đến khu vực đường rồng để cùng xạ thủ đẩy lính và ăn chim ánh sáng nhé! Đừng quên tận dụng tầm bắn xa và rộng của chiêu 1 để gây sát thương và khó chịu cho đối phương.

Ngoài ra, hãy hỗ trợ đồng đội tiêu diệt các mục tiêu lớn như dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chúng xuất hiện trên bản đồ để giành lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

cach-choi-chaugnar đầu trận

+ Giữa trận:

Trong trận đấu, Chaugnar nên tham gia vào những cuộc đánh nhỏ để giúp đội mình thoát khỏi hiệu ứng bị kiểm soát.

Ngoài ra, để tạo lợi thế cho đội, Chaugnar cũng nên tập trung vào việc thu thập các bùa lợi quan trọng như Dơi Quỷ và Rồng. Từ đó kêu gọi đồng đội hạ gục đối thủ hoặc làm phiền đối phương khi đội bạn muốn chiếm bùa lợi này.

+ Cuối trận đấu:

Trong giai đoạn cuối trận đấu, rất quan trọng khi bạn giữ được kiểm soát tốt những mục tiêu lớn. Đồng thời kêu gọi đồng đội phục kích để tìm kiếm và bắt lẻ kẻ địch. Hãy sử dụng ping để chia sẻ thông tin và giúp đồng đội nắm bắt được tình hình trên chiến trường.

cach-choi-chaugnar cuối trận

Khi giao tranh xảy ra, hãy sử dụng chiêu cuối của mình một cách hợp lý. Để giúp đồng đội giải khống chế kịp thời và chiến đấu trong tình thế thuận lợi hơn. Cùng với khả năng miễn khống chế, Chaugnar có thể di chuyển rất nhanh. Và gây sát thương mạnh bằng chiêu 2 nước xoáy. Với khả năng này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra sức ép và kết liễu được chủ lực của đối phương.

Ngoài ra, hãy luôn phối hợp tốt với đồng đội để ăn hoặc tranh giành các mục tiêu lớn như tà thần hay rồng bạo chúa. Điều này sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng và áp đặt thế trận trong giao tranh.

4. Mẹo chơi Chaugnar mùa 27

  • Khi sử dụng chiêu 1 của Chaugnar, đừng quên rằng Chaugnar có thể bỏ qua mọi khống chế. Hãy tận dụng tính năng này để di chuyển linh hoạt và tối ưu sức mạnh của Chaugnar. Ngoài ra, việc sử dụng kỹ năng này để check bụi cũng rất hiệu quả nhờ vào tầm đánh xa và rộng.
  • Để tăng hiệu quả khi sử dụng Chaugnar, hãy đi cùng với các tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch như Triệu Vân, KilGroth, Lữ Bố… Họ sẽ là đồng minh tuyệt vời để giúp Chaugnar chiến đấu hiệu quả.
  • Tuy có khả năng chống đỡ và nhiều máu như trâu, nhưng bạn cũng không nên bất cẩn trước các vũ khí từ Xạ thủ đối phương. Hãy luôn tập trung vào việc tấn công và làm phiền các tướng gây sát thương chính của đội bạn.

Trên đây là thông tin về cách chơi tướng Chaugnar – Liên quân mùa 27. Cũng như là cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn, phép bổ trợ khi chơi Chaugnar. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm được một tướng trợ thủ tuyệt vời nữa trong Liên quân Mobile nhé !

5/5 - (1 bình chọn)