Gildur mùa 27: Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu

Đối với game thủ Liên quân Mobile, Gildur là cái tên được nhiều người yêu thích. Gildur là một pháp sư với nội tại mạnh mẽ, có khả năng khống chế tuyệt vời và sát thương đáng nể.

cách chơi tướng Gildur trong liên quân Mobile

Trong bài viết này, Bí Kíp Game chia sẻ cùng bạn “Cách chơi Gildur – Vua Hoàng Kim” . Cũng như tìm hiểu về cách lên đồ trang bị, Bảng ngọc và phù hiệu giúp Gildur mạnh nhất mùa 27. Mời mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Tướng Gildur

Gildur là một nhân vật trong game được biết đến như một trợ thủ khống chế, nhưng cũng có thể là một pháp sư thực thụ. Với sức mạnh và khả năng khống chế cao, Gildur có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau trong game, từ đường giữa, top, hỗ trợ đến việc đi rừng. Kỹ năng của Gildur không chỉ gây sát thương mạnh mà còn có các hiệu ứng khống chế như choáng và đẩy lùi.

1.1 Điểm mạnh của Gildur

Điểm mạnh của tướng Gildur là khả năng gây sát thương cao và chống chịu tốt nhờ vào khả năng tạo giáp ảo liên tục từ nội tại. Đồng thời, tướng này còn có sát thương trên diện rộng cùng khả năng khống chế với các hiệu ứng choáng đẩy lùi liên tục, khiến cho đối thủ cảm thấy khó chịu.

1.2 Điểm yếu của Gildur

Điểm yếu của Gildur là lượng máu tối đa thấp khi chơi ở vị trí hỗ trợ. Bộ kỹ năng của Gildur yêu cầu người chơi nên tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.

1.3 Tướng đồng minh của Gildur

Hãy tận dụng thật tốt khả năng khống chế của Gildur. Bạn có thể lựa chọn các tướng có khả năng kết hợp kỹ năng tấn công cao. Ví dụ như: Ngộ Không, Murad, Paine để đánh bại mục tiêu nhanh chóng.

Tướng đồng minh của Gildur

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tướng xạ thủ sát thương tầm xa. Ví dụ như : Joker hay Violet để tăng áp lực trên đường rồng khi có sự hỗ trợ từ Gildur.

1.4 Tướng khắc chế Gildur

Chaugnar có thể được xem là tướng khắc chế được Gildur tốt nhất. Vì Chaugnar có thể giải được hầu hết các chiêu thức khống chế.

Tướng khắc chế Gildur

Tuy nhiên, khi đối đầu với các tướng xạ thủ như Hayate hoặc Yorn. Với lượng giáp được cộng thêm sau mỗi chiêu thức của Gildur sẽ không hiệu quả.

2. Trang bị chuẩn cho Gildur 27

2.1 Cách lên đồ cho Gildur mùa 27

+ Lên đồ cho Gildur theo gợi ý từ garena:

+ Cách lên đồ cho Gildur theo chia sẻ của anh em game thủ liên quân:

2.2 Bảng ngọc chuẩn Gildur

Tùy theo từng vị trí của Glidur trong trận đấu, bạn cần lựa chọn cho ông ta một bảng ngọc phù hợp. Sau đây là một vài gợi ý về cách chọn bảng ngọc chuẩn cho Gildur mùa 27:

ngọc xanh
Ngọc Lục
ngọc tím
Ngọc Tím
ngọc đỏ
Ngọc Đỏ
Đi đường rừng10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép10 viên Tốc đánh / Tốc chạy10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép
Đi đường MID /TOP10 viên Công Phép/ Hồi Chiêu10 viên Công Phép/ Hút máu phép6 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép và 4 viên Công Phép
Hỗ trợ / Đỡ Đòn10 viên Tốc Đánh/ Xuyên Giáp Phép10 viên Máu/ Hồi Máu/ Tốc Chạy10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép 

2.3 Phù hiệu cho Gildur

Đối với game thủ liên quân, nếu chọn chơi Gildur . Sẽ có 2 phương án chọn phù hiệu cho Gildur đi hỗ trợ hoặc đường giữa / rừng và TOP. Sau đây là gợi ý về bảng phù hiệu chuẩn của Gildur để bạn tham khảo:

+ Phù hiệu Gildur đi TOP/MID/Rừng

phù hiệu Gildur đi top, mid và rừng
Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang
Nhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa – Cường công

+ Phù hiệu Gildur đi hỗ trợ / Đỡ đòn

phù hiệu cho Gildur đi support và đỡ đòn
Phù hiệu hỗ trợ Gildur cứng cáp và bền bỉ hơn trong chiến đấu, giúp anh ta hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

2.4 Phép bổ trợ cho Gildur

Để tăng tính chính xác khi sử dụng kỹ năng cuối của Gildur, bạn có thể sử dụng phù hiệu bảo mệnh để bổ trợ Tốc biến hoặc Hồi máu.

tốc biến

Phép bổ trợ Tốc Biến: 120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể

cấp cứu - hồi máu

120 giây hồi chiêu: hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

3. Cách chơi Gildur mùa 27

3.1 Bộ kỹ năng của Gildur

nội tại

Nội tại: Bàn tay vàng

Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây (+1.0 công vật lý) (+1.5 công phép) sát thương phép. Đồng thời, tất cả kỹ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.

chiêu 1

Chiêu 1: Quả đấm vàng

Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý)(+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh kế tiếp của Gildur sẽ kích hoạt nội tại Bàn tay vàng

chiêu 2

Chiêu 2: Vụ nổ vàng

Gildur ném vàng gây choáng và gây 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu

chiêu 3

Chiêu 3: Vương quốc vàng

Gildur gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng và gây 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 3.5 giây

3.2 Thứ tự tăng chiêu khi chơi Gildur

3.2 Combo chiêu thức của Gildur

Gildur có khả năng tấn công từ xa và có thể sử dụng một combo kỹ năng đánh choáng kẻ địch: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường đẩy lùi –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường để đẩy lùi kẻ địch.

Chiêu cuối cực kỳ hữu ích trong chiến đấu tổng. Sử dụng combo Chiêu cuối + Tốc Biến để tạo bất ngờ và giữ chân kẻ địch. Nếu nhiều kẻ địch bị đánh bật, lợi thế của bạn sẽ càng lớn.

3.4 Hướng dẫn cách chơi Gildur mạnh nhất mùa 27

+ Đầu trận:

cách chơi Gildur đầu trận

Gildur cần tập trung farm và tích lũy vàng để có món trang bị cần thiết. Sử dụng chiêu 2 để cấu máu kẻ địch và dọn lính nhanh. Tận dụng nội tại để dọn lính, ăn quái và gây khó chịu cho đối thủ. Chiêu 1 giúp di chuyển nhanh trong rừng và tạo ra những pha gank bất ngờ.

+ Giữa trận:

cách chơi Gildur giữa trân

Trong giai đoạn này, Gildur nên thường xuyên đổi đường và tham gia giao tranh nhỏ để giúp đồng đội. Với khả năng xả sát thương phép và khống chế liên tục, Gildur là mối đe dọa cho đối phương.

+ Cuối trận:

cách chơi Gildur cuối trận

Giai đoạn cuối trận, sát thương phép của Gildur rất mạnh. Đối thủ sẽ sợ những phát bắn của Gildur. Với vai trò hỗ trợ, chiêu cuối đẹp mắt của Gildur có thể giành chiến thắng cho team.

4. Mẹo chơi Gildur mùa 27

  • Lưu ý chơi Gildur là bạn hãy Sử dụng chiêu Quả đấm vàng để đi qua địa hình. Khả năng chống đỡ cường hãn giúp Gildur tự tin giao tranh. Sử dụng bộ kĩ năng của Gildur cẩn thận và có định hướng.
  • Quả đấm vàng của Gildur vượt qua địa hình và lính. Sử dụng chiêu này để bất ngờ hạ gục đối thủ. Kết hợp với phép tốc biến để tạo combo khống chế không ai có thể thoát được.

Trên đây cách chơi tướng Gildur trong Liên quân mùa 27. Bao gồm cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ và cách chơi Gildur. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm về cách chơi và lên đồ cho Gildur nhé !

5/5 - (2 bình chọn)