Cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Kahlii mùa 27

Kahlii, còn gọi là Nữ thần nghiệp chướng, là pháp sư vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Cô có khả năng tấn công mạnh từ kỹ năng và đòn đánh tay.

cách chơi tướng kahlii

Trong bài viết này, Bí Kíp Game chia sẻ cùng bạn “Cách chơi tướng Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng” trong Liên quân Mobile. Cũng như tìm hiểu về cách chơi Kahlii, Cách lên đồ, Bảng ngọc cho Kahlii. Phù hiệu chuẩn cho Kahlii mùa 27. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Tướng Kahlii

Kahlii là một tướng pháp sư rất mạnh trong Liên Quân Mobile, có khả năng gây sát thương mạnh từ kỹ năng và đòn đánh. Chiêu cuối của cô ấy cho phép cô ta giết đối thủ từ khoảng cách xa. Tuy nhiên, để chơi tốt Kahlii, người chơi cần phải có kỹ năng di chuyển và lên đồ hiệu quả.

1.1 Điểm mạnh

Kỹ năng và đánh tay của Kahlii gây sát thương cao. Cộng với khả năng giảm thiểu sát thương và tăng tốc chạy. Kahlii có thể gây sát thương rộng rãi trong trận chiến tổng.

1.2 Điểm yếu

Kahlii giống như các tướng pháp sư, yếu điểm của cô ấy là máu ít và không linh hoạt. Mặc dù cô đã có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển, Kahlii vẫn cần di chuyển khôn ngoan và tránh né ám mưu của sát thủ từ đối thủ.

1.3 Đồng minh của Kahlii

Để tăng sức mạnh của tướng Kahlii, bạn có thể chọn các tướng đồng minh như: Wonder Woman, Toro hay Mina. Vì đây là những tướng Liên quân có khả năng cố định mục tiêu và khống chế rất tốt. Việc này sẽ giúp Kahlii tung ra lượng sát thương cao và đánh bại đối thủ dễ dàng hơn.

Đồng minh của Kahlii

1.4 Tướng khắc chế Kahlii

Khi đối đầu với các tướng nhanh như Kil’groth, Lữ Bố hoặc Ngộ không. Kahlii gặp khó khăn vì sự chậm chạp của cô ấy. Các tướng này có khả năng xâm nhập và tấn công Kahlii một cách thành thạo.

Tướng khắc chế Kahlii

2. Bộ trang bị chuẩn cho Kahlii

2.1 Cách lên đồ cho Kahlii mùa 27

Sau đây là cách để lên đồ cho Kahlii được nhiều game thủ liên quân Mobile lựa chọn.

+ Cách lên đồ cho Kahlii theo đề xuất từ Garena:

  • Phượng hoàng lệ: Một món đồ qua trọng dành cho Pháp sư giúp tăng một chút sát thương phép, và đặc biệt là khả năng hồi phục.
  • Giày phù thủy: Tăng sát thương phép và tốc độ di chuyển
  • Trượng bùng nổ: Giúp cho Kahlii Tăng 240 sát thương phép thuật.
  • Trượng băng: Đứng im mà hưởng thụ Quân đoàn ma quái nào.
  • Sách thánh: Hàng tấn công phép và máu.
  • Vương miện Hecate: Tăng khả năng gây sát thương cho Kahlii.

+ Cách lên đồ giúp Kahlii mạnh nhất mùa 27:

Bộ trang bị này giúp Kahlii tăng sát thương phép và làm chậm kẻ địch, cùng với việc giảm khả năng hồi phục. Giày Phù thuỷ và Trượng băng giúp Kahlii sử dụng kỹ năng chính xác hơn. Sách truy hồn, Vương miện Hecate và Trượng bùng nổ tăng sát thương phép và xuyên giáp phép, cùng với khả năng giảm khả năng hồi phục của kẻ địch. Trượng hỗn mang tăng công phép và xuyên giáp phép để tấn công mạnh hơn.

2.2 Bảng ngọc

Bảng ngọc bổ trợ sẽ tăng sức mạnh cho Kahlii với công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy. Ngọc Tím giúp cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương của Kahlii.

ngọc xanh
Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
ngọc tím
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
ngọc đỏ
Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép

2.3 Phù hiệu chuẩn Kahlii

Dưới đây là 2 cách để chọn phù hiệu chuẩn cho Kahlii mùa 27 được nhiều game thủ Liên quân lựa chọn. Bạn có tham khảo và chọn theo nhé:

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Thần quang
Phù hiệu phụ: Ma hoả, Cường công
Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang.
Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

3. Cách chơi Kahlii mùa 27

3.1 Bộ kỹ năng (chiêu thức) của Kahlii

nội tại của tướng kahlii

Nội tại : Đọa đày

Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 công phép) + (1.0 công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng

chiêu 1 của kahlii

Chiêu 1: Lời nguyền vĩnh cửu

Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

chiêu 2

Chiêu 2: Linh hồn hộ mệnh

Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy

Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17%

chiêu cuối của kahlii

Chiêu cuối: Quân đoàn ma quái

Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên quái rừng

3.2 Thứ tự tăng chiêu

thứ tự tăng chiêu tướng kahlii

3.2 Combo kỹ năng

Combo chiêu thức của Kahlii được sử dụng như sau: sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu, sử dụng chiêu 2 để có lớp lá chắn và tăng tốc độ chạy, công phép cho bản thân và sử dụng chiêu cuối để xả sát thương chính xác để kết liễu

3.3 Phép phụ trợ

Để tăng cường độ cơ động của Kahlii, phép bổ trợ người chơi có thể lựa chọn giữa tốc biến và tốc hành.

tốc hành

Tốc hành: 100 giây hồi chiêu: Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây

tốc biến

Tốc biến: với 120 hồi chiêu và dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

3.4 Cách chơi Kahlii mùa 27

+ Đầu game:

Bạn có thể sử dụng sức mạnh của Kahlii và lượng sát thương của nó để farm lính nhanh chóng để tích luỹ tiền để mua các trang bị cần thiết. Cô ấy có thể tận dụng tầm xa của chiêu cuối sau khi lên cấp độ 4 để gây sát thương tạo sức ép lên đối phương hoặc cướp các mục tiêu như bùa lợi, khiến rừng địch khó khăn hơn.

cách chơi tướng kahlii đầu game

+ Giữa game:

Vào giai đoạn giữa trận đấu, Kahlii nên tham gia vào các cuộc chiến nhỏ để tăng lợi thế cho đội. Tìm kiếm mạng hạ gục hoặc phụ hạ gục mang lại cho bản thân và đồng đội một số lợi thế. Dơi làm việc cùng với đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng và lấy lợi thế khi tổ chức ăn nhanh.

cách chơi tướng kahlii giữa trân

+ Cuối game:

Khi trang bị đã đủ, giai đoạn cuối cùng của game là giai đoạn Kahlii mạnh nhất. Tuy nhiên, để thoát khỏi hàng tá sát thương trong một cuộc giao tranh tổng, cô ấy phải chọn cho mình vị trí phù hợp và a toàn. Ngoài ra, cô cần có một tướng trợ thủ để bảo vệ cô nếu đội đối phương có quá nhiều vị tướng cơ động có thể theo dõi và hạ gục cô.

cách chơi tướng kahlii cuối trận

4. Một số điều cần nhớ khi chơi Kahlii

  • Kahlii thường ở sau cá vị tướng đỡ đòn vì lượng máu thấp.
  • Sử dụng kỹ năng Lời nguyền Vĩnh cửu một cách khéo léo để ngăn quá trính di chuyển và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt đối phương.
  • Trong những trường hợp bị truy đuổi, Linh hồn hộ mệnh có thể tạo ra một khiên chắn để ngăn chặn các đòn đánh từ đối phương đồng thời tăng tốc độ di chuyển.
  • Nên liên tục sử dụng kỹ năng của Quân đoàn ma quái để có lợi thế hơn so với đồng đội trong cuộc chiến tổng.

Trên đây là thông tin về cách chơi tướng Kahlii trong game liên quân Mobile. Cũng như là cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn cho Kahlii mùa 27. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách leo rank thật tốt cùng với Kahlii nhé !

5/5 - (3 bình chọn)