Krixi mùa 27: Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu chuẩn

Krixi là một trong những tướng nữ mạnh nhất của Liên Quân Mobile ở vị trí Pháp sư đường giữa và đã xuất hiện từ những ngày đầu của game.

tướng krixi

Trong bài viết này, Bí Kíp Game sẽ cùng bạn tìm hiểu về sức mạnh của tướng Krixi. Cũng như xem cách chơi Krixi mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Bao gồm lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu chi tiết. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Tướng Krixi

Krixi là một trong những vị tướng nữ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile ở vị trí Pháp sư đường giữa. Dù đã trải qua nhiều cập nhật nhưng Krixi vẫn luôn được game thủ ưa chuộng nhờ kỹ năng cực mạnh và ổn định.

1.1 Điểm mạnh & Điểm yếu

  • Điểm mạnh: Krixi nằm ở các chiêu thức mà cô sở hữu. Krixi có 3 chiêu thức: Bướm Ảo gây sát thương, Bão Lá hất tung kẻ địch và Mưa Sao Băng tấn công nhiều kẻ địch. Các chiêu thức này giúp Krixi chiến đấu hiệu quả và chiếm lợi thế trong giao tranh.
  • Điểm yếu: Với lượng máu yếu do tướng pháp sư Liên quân, Krixi thiếu kỹ năng di chuyển và dễ bị tiêu diệt khi không có hỗ trợ.

1.2 Tướng đồng minh của Krixi

tướng đồng minh của krixi
Krixi gây sát thương mạnh, nên cô ấy đứng phía sau trong chiến đấu. Maloch, Baldum, Thane là những tướng hỗ trợ tốt cho Krixi.

1.3 Tướng khắc chế Krixi

tướng khắc chế krixi
Vì những điểm yếu kể trên, các tướng Sát thủ như Kriknak, Keera, Ngộ Không sẽ được sử dụng để đánh bại Krixi nhanh và mạnh.

2. Trang bị chuẩn cho Krixi mùa 27

2.1 Cách lên đồ cho Krixi

“Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất mùa 27 ?” Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ Liên quân Mobile đặc ra khi chơi Krixi. Dưới đây là 2 gợi ý về cách lên đồ cho tướng Krixi để bạn tham khảo:

+ Lên đồ cho Krixi theo đề xuất của Garena:

Sau khi đủ đồ, các Kiện Tướng có thể bán “Nước mắt phượng hoàng” để mua “Quyền trượng Rhea hoặc Dây chuyền bảo lục”

+ Lên đồ Krixi theo chia sẻ của anh em game thủ chuyên nghiệp:

Giày kiên cường -> Trượng bùng nổ -> Sách truy hồn ->Vương miện Hecate -> Trượng hỗn mang -> Quả cầu băng sương. Đây là bộ trang bị mạnh nhất hiện nay cho Krixi, giúp cô có thêm sát thương và xuyên giáp phép trong chiến đấu.

2.2 Bảng ngọc chuẩn cho Krixi mùa 27

ngọc xanh
Ngọc lục: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh
ngọc tím
Ngọc tím: 10 viên tốc đánh tốc chạy
ngọc đỏ
Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép

2.3 Phù hiệu chuẩn cho Krixi

phù hiệu chuẩn cho krixi
Phù hiệu Tháp Quang Minh và Trung Tâm Thần Quan phù hợp với các tướng liên quân cơ động, giúp hồi năng lượng và tăng khả năng xuyên giáp phép.

3. Cách chơi Krixi mạnh nhất mùa 27

3.1 Bộ kỹ năng (chiêu) cơ bản của Krixi

nội tại của tướng krixi

Nội tại: Tung cánh

Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2 giây

chiêu 1 tướng krixi

Chiêu 1: Bướm ảo (Phép, sát thương vùng)

Krixi phóng một hình ảnh con bướm bay, gây sát thương phép 450/550/650/750/850/950 (+0.8 công phép) mỗi lượt. Mỗi đơn vị bị trúng sẽ giảm 20% sát thương cho các đơn vị tiếp theo, tối đa giảm được 40%.

chiêu 2 tướng krixi

Chiêu 2: Bão lá (Phép, hất tung)

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

chiêu 3 tướng krixi

Chiêu cuối: Mưa sao băng (Phép, sát thương vùng)

Trong 5 giây, Krixi đem xuống mưa sao băng tấn công kẻ địch gần đó, gây sát thương phép từ 275-425(+0.6 công phép) trên mỗi lần sao băng rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ chịu tối đa 4 lần sát thương. Khi sử dụng chiêu cuối, Krixi được tăng 15% tốc độ di chuyển.

3.2 Thứ tự tăng chiêu (kỹ năng) của Krixi

Thứ tự tăng chiêu (kỹ năng) của tướng Krixi
Ưu tiên tăng kỹ năng chiêu 1 trước để gây sát thương mạnh nhất. Sau đó là chiêu cuối và chiêu 2. Chiêu cuối cần được tăng theo cấp độ.

3.3 Combo kỹ năng tướng Krixi

Dùng Chiêu 2 đẩy mục tiêu, Chiêu 1 gây sát thương. Sử dụng Chiêu cuối tăng cường sát thương.

3.4 Phép phụ trợ khi chơi Krixi

Trong Liên Quân Mobile, Krixi cần các phép bổ trợ giúp tăng độ cơ động. Tốc hành hoặc Tốc biến là lựa chọn phù hợp.

tốc hành

Tốc hành

100 giây hồi chiêu: Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây

tốc biến

Tốc biến

120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể

3.5 Cách chơi tướng Krixi

+ Đầu game:

Krixi yếu ở đầu game, nên sử dụng Chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối phương.

Sau khi đạt cấp độ 2, có 2 lựa chọn di chuyển: vào bùa rừng rồi ra đường gây áp lực hoặc đi vào rừng địch để quấy rối. Lựa chọn thứ hai đòi hỏi kinh nghiệm trong di chuyển và tránh bị bắt lẻ.

chơi krixi đầu game

+ Giữa game:

Cách chơi tướng Krixi hiện nay cần tập trung vào việc farm lính để tăng sức mạnh nhanh. Di chuyển đi gank hoặc cùng đồng đội tạo pha giao tranh, tấn công mục tiêu lớn. Dùng combo Chiêu 2 > Chiêu 1 để giết đối phương từ xa và dọn dẹp lính nhanh hơn.

chơi krixi giữa game

+ Cuối game:

Hãy tập trung farm ở hai giai đoạn đã giúp Krixi có sát thương phép mạnh. Trong giao tranh, hãy giữ vị trí an toàn và tấn công bên trong. Di chuyển cùng đồng đội để tấn công mục tiêu lớn như Rồng hay Tà thần.

chơi krixi cuối game

4. Mẹo chơi Krixi cho người mới

  • Khi chọn chơi tướng Krixi bạn Không nên đứng vị trí quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng áp sát đối phương tiếp cận.
  • Bạn cần Liên tục sử dụng kĩ năng Bướm Ảo để cấu rỉa máu đối phương liên tục
  • Tốt nhất bạn Nên kích hoạt kĩ năng Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng
  • Với chiêu “Bướm ảo”, Krixi có thể dọn dẹp lính nhanh chóng và sử dụng để cấu rỉa, cướp bùa đối phương. Sử dụng chiêu “Hất tung” để đẩy lùi địch và trong giai đoạn cuối game, chiêu này rất hiệu quả.

Trên đây là thông tin về nữ tướng pháp sư Krixi – Game liên quân Mobile. Cũng như là cách chơi tướng Krixi mạnh nhất mùa 27. Cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu và phép phụ trợ chuẩn cho Krixi mùa này. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách chơi Krixi mạnh nhất mùa 27 nhé !

5/5 - (2 bình chọn)