Tổng hợp tướng liên quân mới nhất mùa 27

Liên quân Mobile là game di động với cách chơi và đồ họa đẹp mắt. Với hệ thống các tướng liên quân: Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ và Đỡ đòn. Game được sản xuất bởi Tencent Game và Timi Studio.

danh sách tướng liên quân mobile mới nhất

Nếu bạn yêu thích các trận đấu hấp dẫn và căng thẳng trên điện thoại. Hãy cùng chơi Liên Quân Mobile. Trong bài viết này, Bí Kíp Game sẽ giới thiệu đến bạn tất cả các tướng mới nhất trong game mùa 27. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Thông tin về game Liên quân Mobile

Liên quân Mobile – Thắng bại tại kỹ năng là tựa game di động phổ biến tại Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại của bài viết này, đã có hơn 50 triệu lượt tải và cài đặt game trên điện thoại Android. Với 2.5 triệu đánh giá trên thiết bị iOS.

Có 108 tướng chơi với 6 vai trò khác nhau: Đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ. Mỗi tướng có kỹ năng và sức mạnh khác nhau, tùy thuộc vào vai trò của họ. Bản đồ chia làm 3 đường chính và rừng, cùng với các quái khủng dọc theo tuyến sông giữa.

Thông tin chi tiết về game Liên quân:

game liên quân mobile
  • Thể loại: MOBA.
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Multiplayer.
  • Nhà phát hành: Tencent.
  • Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên, Nitendo Switch.
  • Ngày ra mắt: 21/11/2016
  • Độ tuổi: 12 trở lên.
  • Giá game: Miễn phí.

Link tải game liên quân Mobile trên iOS và Android:

tải game liên quân trên điện thoại android
tải game liên quân trên điện thoại ios

2. Danh sách tướng trong liên quân cập nhật tháng 06/2024

2.1 Tướng xạ thủ

Khi chơi liên quân Mobile , các tướng Xạ thủ là chủ lực của một team. Đồng thời những tướng xạ thủ cần được đồng đội hỗ trợ và bảo vệ để phát huy hết khả năng.

Đa phần các tướng xạ thủ trong game có khả năng sát thương vật lý cực mạnh. Tuy nhiên, các Xạ thủ thường là miếng mồi ngon cho kẻ địch nhắm tới.

Nếu chọn xạ thủ, bạn có thể đi đường rồng và kết hợp cùng các tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn.

Hiện tại trong game Liên quân Mobile có 18 vị tướng Xạ thủ. Bao gồm: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright.

2.2 Tướng đỡ đòn

Tướng Đỡ đòn là nhân vật quan trọng trong mỗi trận Liên Quân. Đây là những tướng có khả năng chịu đựng sát thương mạnh mẽ và chơi vai trò mở combat.

Nếu chọn chơi tướng đỡ đòn, bạn cần lên món đồ Thủ để tăng máu và giáp. Đồng thời những trang bị đó sẽ giúp bạn có thể di chuyển linh hoạt để báo cáo kẻ địch cho đồng đội.

Hiện tại trong game Liên Quân Mobile có 13 vị tướng Đỡ đòn. Bao gồm: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Ybneth, Wiro.

2.3 Tướng pháp sư

25 tướng Pháp sư trong Liên Quân với sát thương phép thuật lớn và nhiều chiêu thức khống chế. Họ di chuyển để hỗ trợ đồng đội. Các tướng tiêu biểu bao gồm: Krixi, Mganga, Điêu Thuyền, Natalya và Aleister.

2.4 Tướng đấu sĩ

Tướng Đấu sĩ trong Liên Quân Mobile thường di chuyển ở đường Tà thần Caesar và solo. Các tướng này sẽ đối đầu với tướng Đấu sĩ của đối thủ.

Nếu bạn chơi đấu sĩ trong liên quân, bạn cần phải di chuyển linh hoạt giữa các lane khác để hỗ trợ. Đồng thời bạn phải farm lính nhanh để đảo đường liên tục.

Các tướng Đấu sĩ có chỉ số tấn công cao, lượng máu và giáp khá khủng. Những tướng Đấu sĩ tiêu biểu của Liên Quân là Richter, Omen, Lữ Bố, Zuka, Superman,…

Danh sách các tướng đấu sĩ trong liên quân Mobile mùa 27:

2.5 Tướng sát thủ (Ninja)

Các tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile là nhân tố chủ lực của một team. Thông thường là các tướng Đi Rừng với sát thương cao.

Tướng sát thủ có khả năng ám sát và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Người chơi cần tích lũy kinh nghiệm, trang bị và vàng bằng cách tiêu diệt quái rừng.

Tuy nhiên, các tướng Sát thủ có máu mỏng và dễ bị khống chế cứng khắc chế. Do đó cần hết sức lưu ý trong các pha gank.

Hiện tại, Liên Quân Mobile hiện có 13 tướng Sát thủ. Bao gồm: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, và AOI.

2.6 Tướng hỗ trợ (Support)

Trong Liên Quân, tướng trợ thủ (support) thông thường hỗ trợ đồng đội bằng cách bảo vệ chủ lực. Cấu rỉa máu và hồi máu cho đồng đội. Đồng thời cũng phải di chuyển để thông báo vị trí kẻ địch hoặc hỗ trợ Rừng farm quái.

Những tướng support thường sử dụng món trang bị giáp/giáp phép để tăng khả năng chống chịu. Có tổng cộng 10 tướng trợ thủ trong Liên Quân mùa 27. Như: Alice, Chaugnar, Payna, TeeMee, Xeniel, Annette, Sephera, Rouie, Krizzix và Zip.

5/5 - (1 bình chọn)