Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách chơi Omega mạnh nhất mùa 27

Omega là một trong các tướng mạnh trong game Liên Quân Mobile, được gọi là "Cỗ máy tri giác". Omega có khả năng khống chế và gây sát thương rộng, khiến kẻ địch gặp khó khăn khi đối đầu.

cách chơi tướng omega liên quân mobile

Trong bài viết này, Bí Kíp Game chia sẻ cùng bạn “Cách chơi Omega – Cỗ Máy Tri Giác” mạnh nhất trong mùa này. Cũng như cách lên đồ, bảng ngọc và xây dựng phù hiệu chuẩn cho Omega. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Tướng Omega

Omega là một trong những vị tướng đấu sĩ thiên đỡ đòn rất mạnh của Liên Quân Mobile. Có khả năng khống chế và gây sát thương trên diện rộng, Omega là mối đe dọa lớn cho đối thủ trong trận đấu.

Omega có khả năng tấn công và làm hư hỏng trụ của đối phương. Để sử dụng hiệu quả, cần chọn đồ, ngọc và phù hiệu thích hợp.

1.1 Điểm mạnh của Omega

Điểm mạnh của Omega trong Liên Quân Mobile là khả năng gây sát thương và chiệu ứng khống chế trên trụ. Chiêu 1 giúp Omega di chuyển nhanh, đập trụ và tồn tại lâu. Chiêu 2 kết hợp với chiêu 1 để gây sát thương và choáng quân địch. Chiêu cuối làm chia cắt đội hình địch trong giao tranh.

1.2 Điểm yếu của Omega

Điểm yếu của tướng Omega là cơ động không cao và dễ bị thua khi đối đầu với tướng cơ động hơn. Bộ kỹ năng tiêu tốn nhiều năng lượng, dẫn đến thiếu hụt năng lượng để tung chiêu liên tục.

1.3 Tướng đồng minh của Omega

Các tướng như Thorne, Eland’orr hoặc Capheny có thể gây sát thương cao và phù hợp với Omega. Khi Omega kiểm soát mục tiêu, các tướng này có thể thay thế và tấn công địch, bù đắp cho Omega khi anh ta không gây được nhiều sát thương.

Thorne, Eland'orr hoặc Capheny là tướng đồng minh tuyệt vời của Omega

1.4 Tướng khắc chế Omega

Omega là một tướng đấu sĩ chịu đựng, nên các tướng gây sát thương chuẩn. Ví dụ như Allain, Hayate và Yorn sẽ dễ dàng khắc chế anh ta. Những tướng này có thể tấn công trực tiếp vào máu của Omega mà không cần phải loại bỏ giáp ảo trước.

Allain, Hayate và Yorn là tướng khắc chế của Omega

2. Bộ trang bị cho Omega mùa 27

2.1 Cách lên đồ cho Omega mùa 27

+ Cách lên đồ chuẩn cho Omega theo đề xuất từ Garena:

+ Cách lên đồ cho Omega mạnh nhất mùa 27:

2.2 Phù hiệu chuẩn cho Omega

Sau đây Bí Kíp Game chia sẻ cùng bạn 2 bộ phù hiệu chuẩn cho Omega được nhiều người chơi sử dụng:

Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, hồi máu.
Phù hiệu chính: Phòng ngự, Bơm máu, Mộc giáp
Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Hấp huyết

2.3 Bảng ngọc cho Omega

Bảng ngọc chuẩn Omega sẽ giúp anh ta tăng sát thương và tốc độ đánh. Hạ chế được việc phải chạy trốn khi chạm trán với các tướng nhanh hơn. Sử dụng ngay từ đầu trận đấu để có lượng sát thương ổn định.

ngọc xanh
Ngọc Lục
10 viên Máu/ Hồi chiêu
ngọc tím
Ngọc Tím
10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
ngọc đỏ
Ngọc Đỏ
10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp

3. Cách chơi Omega mùa 27

3.1 Bộ kỹ năng /chiêu thức Omega

nôi tại của omega

Nội tại: Chế độ phá hoại

 Các kĩ năng của Omega gây sát thương vật lý và hiệu ứng lên công trình

chiêu 1 omega Chế độ xung phong

Chiêu 1: Chế độ xung phong

Sau khi kích hoạt, Omega tạo khiên chắn hấp thụ sát thương và tăng 25/30/35/40/45/50% tốc chạy. Đòn đánh thường tiếp theo của hắn sẽ gây ra 180/210/240/270/300/330 (+1 công vật lý) sát thương vật lý và hất tung mục tiêu

chiêu 2 của omega

Chiêu 2: Chế độ nghiền nát

Omega dộng khiên vào mặt kẻ thù trong phạm vi, gây 330/370/410/450/490/530 (+1.4 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng

chiêu cuối của omega

Chiêu cuối: Hủy diệt

Omega mở rộng hai cánh tay, liên tục tấn công dữ dội những kẻ thù gần đó và gây 200/275/350 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lượt

3.2 Thứ tự tăng chiêu (kỹ năng) của Omega

Thứ tự tăng chiêu (kỹ năng) của Omega

3.3 Combo chiêu thức của Omega

Khi chơi Omega, bạn có thể sử dụng combo chiêu thức này: Dùng chiêu 1 tăng tốc và hất tung mục tiêu. Sau đó, dùng chiêu 2 gây sát thương. Cuối cùng, dùng chiêu cuối để tiêu diệt hoặc tẩu thoát với khả năng hất tung mục tiêu và gây sát thương, không bị chế đối phương.

3.4 Phép phụ trợ

Bổ trợ cho người chơi có thể lựa chọn Tốc biến hoặc Hồi máu để tấn công hay hồi phục cho Omega.

tốc biến

Tốc biến: 120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể

cấp cứu - hồi máu

Cấp cứu: 120 giây hồi chiêu: hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

3.5 Cách chơi Omega

+ Đầu game:

Ở đầu trận, hãy đi đến khu vực đường giữa và tiêu diệt lính đầu của đối thủ. Sử dụng lợi thế để tạo áp lực.

cách chơi tướng omega đầu trận

Sau đó, xâm nhập vào rừng đối phương hoặc quay trở lại đường rồng để bảo vệ xạ thủ và giúp tranh chấp chim ánh sáng. Hợp tác với đồng đội để kiểm soát dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chúng xuất hiện trên bản đồ.

+ Giữa game:

Trong trận đấu, khi Omega mạnh hơn với các trang bị, bạn có thể thay đổi đường để giúp đồng đội và quấy rối rừng đối phương.

cách chơi omega giữa trận

Hãy hợp tác với cả đội để tạo áp lực trên đường và công trình của đối phương. Omega có khả năng gây sát thương và khống chế trụ. Canh giờ tiêu diệt dơi thủ và rồng hắc ám, và cản đối phương ăn bùa lợi này.

+ Cuối game:

Ở cuối trận đấu, khi địch đã trang bị đầy đủ, Omega cần chú ý bảo vệ nguồn sát thương chủ lực trong đội hình và hạn chế truy đuổi quá gắt.

Nếu không có giao tranh, kiểm soát các mục tiêu lớn như Tà Thần CaesarRồng Bạo Chúa để tăng khả năng chiến thắng.

4. Những lưu ý khi chơi Omega

  • Chơi Omega cần chú ý đồng đội và sử dụng tính năng chat để tăng lợi thế. Khi ăn Rồng hoặc Kinh Kong, hãy chủ động gánh chịu sát thương. Nếu đối phương tấn công khi đang đánh quái, hãy ngưng ăn và đẩy trụ. Omega có khả năng đẩy trụ rất nhanh.
  • Omega là một vị tướng có khả năng đánh câu nhử và gây khó chịu, với tốc độ di chuyển nhanh và khả năng khống chế. Sử dụng các kỹ năng của Omega để tấn công và rút lui nhanh chóng sẽ khiến đối phương khó chịu.
  • Các chiêu thức của Omega ảnh hưởng đến trụ, do đó tận dụng điều này để bào trụ đối phương nhanh nhất có thể.
  • Chiêu cuối của Omega có thể tạo áp lực lớn lên đối phương, hãy cố gắng tiếp cận và chia cắt đội hình địch để tăng tỉ lệ thắng trong giao tranh.
  • Thorne, Elandorr và Capheny là những tướng đồng minh rất phù hợp với Omega, vì họ có khả năng gây sát thương cao và có thể thay thế Omega trong khi máy này khống chế đối thủ.

Trên đây là cách chơi tướng Omega trong liên quân Mobile. Cũng như là cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Omega mùa 27. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách chơi Omega mạnh nhất mùa này nhé.

5/5 - (3 bình chọn)