Tướng Thane: Cách chơi, Trang bị, Bảng ngọc chuẩn mùa 27

Đối với game thủ Liên Quân Mobile, Thane là vị tướng đỡ đòn tuyệt vời được nhiều người chọn chơi.

tướng thane

Thane là vị tướng tank hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Mặc dù ra mắt lâu, Thane vẫn được ưa chuộng và sử dụng trong các trận đấu xếp hạng và giải đấu. Hãy cùng Bí Kíp Game tìm hiểu xem sức mạnh của Thane. Cũng như là cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Thane chuẩn nhất nhé.

1. Vì sao bạn chọn chơi Thane?

Thane là một vị tướng Đấu Sĩ / Đỡ đòn đang rất phổ biến trong rank. Với khả năng chống chịu tốt và chiêu thức thần khí có sát thương cao, anh ta được game thủ yêu thích.

Vậy điểm mạnh của Thane là gì?

  • Với Quyền năng ma thuật, Thane có khả năng hồi phục mạnh mẽ khi bị thương nặng. Nhờ vậy, Thane có thể chiến đấu mạnh mẽ khi chỉ còn lại dưới 30% máu.
  • Chiêu cuối Excalibur là tuyệt kỹ mạnh nhất của Thane, có thể tiêu diệt đối thủ hiệu quả và giúp tăng khả năng phòng thủ, củng cố sức mạnh của Thane.
  • Chiêu 1 Xung phong kết hợp với chiêu 2 Gươm thần làm địch bị tách ra khỏi đội hình và khó điều khiển
tướng thane

Thane có điểm yếu không?

  • Mặc dù là một tướng đỡ đòn mạnh mẽ, Thane lại thiếu sự linh hoạt. Các kỹ năng của anh ta chỉ hiệu quả trong phạm vi gần, nếu đối mặt với nhiều địch tấn công từ xa, Thane sẽ không thể khai thác hết sức mạnh của mình.
  • Đối với những game thủ mới chơi Thane lần đầu, nếu sử dụng kỹ năng không hợp lý. Đặc biệt là kỹ năng ủi, có thể khiến Thane làm tổn hại đến đồng đội. Để tránh tình huống này, cần phải chú ý và tập trung vào việc sử dụng các kỹ năng phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Mặc dù Thane thuộc vào nhóm tướng đỡ đòn, tuy nhiên lượng máu cơ bản của anh ta lại thấp hơn so với các tướng khác trong cùng nhóm.

2. Hướng dẫn sử dụng bộ kỹ năng của Thane

2.1 Bộ kỹ năng cơ bản của Than

Nội tại: Quyền năng ma thuật

Nội tại: Quyền năng ma thuật

Khi lượng máu của Thane dưới 30%, anh ta có thể hồi lại 24% lượng máu tối đa của mình trong vòng 6 giây.

Chiêu 1: Xung phong

Chiêu 1: Xung phong

Thane tiến đến và gây sát thương vật lý 60/75/90/105/120/135 (+0.35 công vật lí) cho kẻ địch trong một chuỗi tấn công (sát thương càng cao khi gần hơn). Khi sử dụng chiêu, kẻ địch sẽ bị đẩy liên tục. Khi kết thúc chiêu, nạn nhân sẽ bị hất văng.

Chiêu 2: Gươm thần

Chiêu 2: Gươm thần

Thane giơ cao kiếm thần và tung ra đòn tấn công khiến sát thương vật lý 200/260/320/380/440/500+ (0.58 công vật lí) đối với kẻ thù trong phạm vi. Đồng thời, các nạn nhân bị hất văng và chậm lại [90%] tốc độ di chuyển trong 2.5 giây.

Chiêu cuối: Excalibur

Chiêu cuối: Excalibur

Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây500/750/1000(+0.9 Công vật lý) sát thương chuẩn, kèm 15% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Thane nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

2.2 Thứ tự tăng chiêu khi chơi tướng Thane trong game

Chiêu 1: Đẩy lùi địch, chỉ cần nâng level 1. Chiêu 2: Tăng sát thương cho Thane, nâng tối đa. Chiêu cuối: Lấy đúng level.

2.3 Combo skill tướng Thane

Thane sử dụng chiêu 1 để đẩy lùi địch, sau đó dùng chiêu 2 để khống chế và làm chậm. Tiếp tục tấn công cho đến khi kẻ địch máu thấp, rồi sử dụng Excalibur để kết liễu.

3. Chọn trang bị phù hợp với tướng Thane

3.1 Lên đồ chuẩn cho tướng Thane

Cách lên đồ cho Thane theo đề xuất của Garena:

Cách lên đồ cho Thane theo chia sẻ của anh em game thủ chuyên nghiệp:

  • Bộ trang bị giúp Thane tận dụng sức mạnh hiệu quả để trở thành một bức tường bền vững, chịu đựng được sát thương và hỗ trợ tốt cho đồng đội trong chiến đấu.
  • Bạn có thể thay đổi trang bị hỗ trợ cho Thane theo từng trận đấu, chẳng hạn như sử dụng Đại địa ma nhãn để chống lại các tướng tàng hình hoặc Đại địa mở trói để giải thoát khỏi hiệu ứng khống chế của đồng đội.

3.2 Bảng ngọc chuẩn cho Thane

Sử dụng bảng ngọc bổ trợ để tăng sức mạnh cho Thane. Với các chỉ số cộng thêm và giúp anh ta trở nên cứng cáp, bền bỉ hơn để chịu đựng sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

ngọc đỏ
Ngọc đỏ
10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp
ngọc xanh
Ngọc lục
10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu
ngọc tím
Ngọc tím
10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu 5s

3.3 Phù hiệu của Thane

phù hiệu tướng thane
Phù hiệu Thane Liên Quân bao gồm những chỉ số nhạy bén, lượng máu, Mộc giáp và cả hấp huyết, Cố thủ.

2.4 Phép phụ trợ khi chơi Thane

Thane có thể sử dụng phép phụ trợ Tốc biến để tạo tình huống giao tranh bất ngờ. Hoặc mang Cấp cứu để hồi máu cho mình và đồng đội. Trong một số trận đấu game thủ cũng có thể sử dụng cả  cấm trụ cho Thane để hỗ trợ tốt hơn

tốc biến

Tốc biến

120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể

cấp cứu

Cấp cứu

120 giây hồi chiêu: hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

cấm trụ

Cấm trụ

60 giây hồi chiêu: Vô hiệu hóa 1 công trình trong 5 giây

3. Cách chơi tướng Thane liên quân Mobile

3.1 Đầu game

Thane sử dụng chiêu 1 để đẩy lùi kẻ địch. Bạn có thể đi Farm để gây áp lực và làm chậm tiến độ của đối phương. Hoặc đi giữa để ăn lính và hỗ trợ xạ thủ. Đứng cao để tạo khoảng trống cho xạ thủ farm và cùng đồng đội kiểm soát và ăn các mục tiêu quan trọng như dơi thủ vệ và rồng hắc ám.

cách chơi tướng thane đầu game

Đồng thơi Thane cần đi đường giữa để farm và hỗ trợ đồng đội. Rồi anh ta có thể sang rừng địch để ăn mòn hoặc phá bùa. Với khả năng hồi phục của mình, Thane có thể di chuyển lên cao để chiến đấu tốt hơn ở giai đoạn đầu

3.2 Giữa game

Ở giữa trận đấu, khi Thane đã có trang bị phòng thủ, anh ta có thể tự tin di chuyển và kiểm soát khu vực nhạy cảm như trong bụi cỏ.

chơi thane

Anh ấy cũng cần hỗ trợ đồng đội tạo sức ép trên các công trình của đối thủ để giành lợi thế. Ngoài ra, Thane còn cần chú ý đến các bùa lợi và kêu gọi đồng đội hạ gục để tăng lợi thế hoặc phá đội địch.

3.3 Cuối trận

Cuối trận cần kiểm soát tốt mục tiêu lớn, gọi đồng đội phục kích bắt lẻ kẻ địch. Giao tranh tổng nổ ra, sử dụng chiêu 1 chia cắt đội hình đối phương.

Thane có khả năng càn lướt và hồi phục mạnh, cố gắng gây sát thương để đồng đội thoải mái chơi. Kết hợp đồng đội ăn hoặc tranh chấp tà thần hay rồng bạo chúa để tăng khả năng chiến thắng cuối cùng.

4. Lưu ý khi chọn chơi Thane cho người mới

  • Thane phù hợp với các tướng có khả năng di chuyển nhanh như Kil’groth, Lữ Bố và Richter để tấn công đối thủ trong giao tranh tổng. Đây sẽ là những tướng đồng minh tuyệt vời của Thane.
  • Thane sẽ gặp khó khăn với các tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục như Aleister, Alice và Gildur. Khi bị giữ chặt trong vài giây, Thane không thể sử dụng kỹ năng hoặc gọi đồng đội đến giúp. Việc còn lại chỉ là chờ đếm số, và đây là những tướng khắc chế được Thane.

Trên đây là thông tin về Thane – Vị tướng đõ đòn mạnh mẽ trong game Liên Quân Mobile. Cũng như là cách chọn trang bị, bảng ngọc, phép phụ trợ và phù hiệu chuẩn khi chơi Thane. Nội dung bài viết được Bí Kíp Game tổng hợp và biên soạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm được 1 tướng đỡ đòn cực chất trong Liên Quân Mobile mùa này nhé.

5/5 - (3 bình chọn)