Cách chơi Yorn mùa 27: Lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn

Yorn là vị tướng xạ thủ (AD) không còn xa lạ với game thủ Liên quân Mobile. Với nội tại mạnh mẽ cùng chiêu cuối bá đạo, Yorn có thể tạo nên những pha đột phá bất ngờ trong trận đấu.

cách chơi tướng Yorn liên quân mobile mạnh nhất

Hôm nay, Bí Kíp Game chia sẻ cùng bạn “Cách chơi tướng Yorn – Mũi Tên Mặt Trời” trong game Liên quân Mobile. Cũng như tìm hiểu về cách lên đồ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho Yorn trong mùa 27. Mời mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Tướng Yorn

Yorn là một tướng Xạ Thủ nổi tiếng trong Liên Quân Mobile. Với kỹ năng cấu rỉa tầm xa và gây sát thương lớn. Tuy đã trải qua nhiều mùa và thay đổi, nhưng Yorn vẫn được yêu thích bởi người chơi. Để chơi Yorn tốt, bạn cần có kỹ năng cao và biết cách lên đồ. Chọn bảng ngọc và phù hiệu cho tướng này để tối ưu và hiệu quả hơn.

1.1 Điểm mạnh của Yorn

  • Yorn có khả năng bắn liên tục và gây sát thương lớn nhờ nội tại Vô tận.
  • Chiêu 1 và chiêu 2 giúp Yorn kích hoạt nội tại dễ dàng, cho phép anh ta tiêu diệt đối thủ từ vị trí xa.
  • Chiêu cuối Tên thần giúp đòn đánh của Yorn bay xuyên bản đồ để tạo ra các pha cướp bùa hay diệt tướng địch yếu máu.

1.2 Điểm yếu của Yorn

  • Yorn cũng giống như các tướng xạ thủ khác về hạn chế máu và độ cơ động, dễ bị tấn công bởi các tướng sát thủ cơ động.

1.3 Tướng đồng minh của Yorn

Với những anh em chơi liên quân đều biết Yorn là vị tướng có độ cơ động thấp. Bản chất là một xạ thủ với lượng máu giấy. Chính vì thế đồng đội của Yorn thường là những vị tướng có khả năng bảo vệ tốt như: Zip, Baldum, Mina,… sẽ giúp anh ta thoải máy hơn trong trận.

tướng đồng minh yorn

1.4 Tướng khắc chế Yorn

Như đã nói ở trên, Yorn là một tướng xạ thủ mang trong mình một lượng máu hạn chế. Chính vì thế anh ta rất sợ những vị tướng có khả năng dồn sát thương như: Kriknak, Batman, Keera… Kết hợp với những trang bị như Khiên Huyên ThoạiKhiên Thất Truyền sẽ khiến Yorn như phế trong game.

tướng khắc chế yorn

2. Bộ trang bị chuẩn của Yorn mùa 27

2.1 Cách lên đồ

+ Cách lên đồ tướng Yorn theo gợi ý của Garena mùa 27:

+ Lên đồ cho Yorn mạnh nhất mùa 27:

2.2 Bảng ngọc

ngọc xanh
Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
ngọc tím
Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
ngọc đỏ
Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng

2.3 Phù hiệu

Theo chia sẻ của anh em Liên quân Mobile, khi chơi Yorn sẽ có những phương án chọn phù hiệu như sau:

phù hiệu tướng yorn
Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Thánh Thuẫn
Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn
phù hiệu tướng yorn
Phù hiệu Thánh Thuẫn giúp Yorn tránh sốc sát thương và tăng khả năng tấn công vật lý.

2.4 Phép bổ trợ

Cũng chính vì khả năng duy chuyển không được linh hoạt, vì thế khi chơi tướng Yorn game thủ thường chọn phép bổ trợ là Tốc biến / Tốc hành.

tốc hành

Khi sử dụng phép bổ trợ Tốc hành sẽ 100 giây hồi chiêu: Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây

tốc biến

Phép bổ trợ Tốc biến 120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

3. Cách chơi Yorn mùa 27

3.1 Bộ kỹ năng (chiêu thức) của Yorn

nội tại tướng yorn

Nội tại: Vô tận tên

Đòn đánh thường thứ năm hoặc đòn đánh kế tiếp sau khi Yorn dùng một kĩ năng, cho phép Yorn bắn nhanh gấp đôi bình thường, mỗi đợt gây (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý (tổng cộng 4 đợt)

chiêu 1 của yorn

Chiêu 1: Tên nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây

chiêu 2 tướng yorn

Chiêu 2: Mưa tên

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý.

Chiêu 3: Tên thần

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.2 công vật lý)sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).

3.2 Thứ tự tăng chiêu khi chơi Yorn

thứ tự tăng kill của yorn

3.3 Triển khai Combo Yorn

Bạn có thể sử dụng combo chiêu thức của Yorn như sau: dùng chiêu 1 gây choáng, đánh thường kích hoạt nội tại chiêu 2, sử dụng chiêu cuối và đánh thường để kích hoạt nội tại liên tục.

3.4 Kỹ năng chơi Yorn mùa 27

Để tăng cường sức mạnh cho Yorn, ở giai đoạn đầu nên farm lính và chờ team hỗ trợ. Giữa game nên tích lũy vàng và chú ý tham gia giao tranh. Cuối game, đi chung với team và sử dụng kỹ năng đánh thường để tích luỹ điểm nội tại. Khi kích hoạt nội tại Vô tận, không giữ phím di chuyển để tránh mất nội tại.

cách chơi tướng yorn liên quân mobile

4. Mẹo chơi tướng Yorn mùa 27 cho người mới

  • Trong đầu trận, tập trung săn quái rừng và farm lính. Không cần tham gia giao tranh quá nhiều, hãy đi từ từ theo đồng đội để tránh tổn thất vô ích.
  • Ở cuối game, xác định vị trí tốt và không đi lẻ. Luôn có đồng đội bên cạnh và tiêu diệt kẻ địch gần nhất.
  • Khi kích hoạt Vô tận tên, đừng di chuyển vì sẽ gián đoạn tác dụng. Thay vào đó, đánh thường và tấn công để gây sát thương.

Trên đây là thông tin về Yorn vị tướng xạ thủ tuyệt vời trong Liên quân Mobile. Cũng như là những gợi ý về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ cho Yorn. Giúp cho anh ta mạnh nhất trong liên quân mùa 27. Chúc bạn sẽ trở thành một AD tuyệt vời trong những trận leo Rank sắp tới nhé !

5/5 - (3 bình chọn)